Lời khuyên hẹn hò

Những lời khuyên hữu ích cho chuyện tình cảm của bạn, đến từ các chuyên gia của chúng tôi.

3 cách khen con gái khiến họ mềm nhũn, sướng run

Khen con gái là một trong những yếu tố rất quan trọng để chiến thắng trái tim phụ nữ, để khiến cô ấy mở cửa cho bạn bước vào.

Con gái nói có là không: Làm thế nào để đọc vị?

Tại sao con gái nói có là không như vậy? Với một gã trai chưa lớn, gã không thể biết ý nghĩa thực sự đằng sau câu nói. Gã tin tất cả những gì cô ấy nói!

Combo 3 Kỹ thuật làm quen bạn gái bất kỳ 100% hiệu quả

Hôm nay tôi muốn nói tới vài kỹ thuật khi làm quen với con gái. Không phải bỗng dưng mà tôi đưa ra chủ đề này để viết. Đó là bởi nhiều người thắc mắc, họ đến phố đi bộ hàng ngày, cố gắng ăn mặc thật đẹp, bước đi như một người đàn ông, nhưng… KHÔNG BIẾT NÓI GÌ NGAY SAU KHI LÀM QUEN.

Khiêm tốn thôi chứ đừng khiêm tốn quá nguy hiểm lắm

Có một ranh giới siêu ngắn giữa khiêm tốn và kiêu ngạo. Thế nhưng với khiêm tốn và quá khiêm tốn, nó cũng chỉ là sợi dây mỏng manh. Khiêm tốn là một trong những đức tính tốt đẹp của con người, nhất là khi đàn ông ngày nay mở miệng là khoe khoang, chụp ảnh là khoe của, gặp người khác là khoe quan hệ. Đối diện với người khiêm tốn, chúng ta thấy cuộc sống bỗng dưng có niềm tin hơn. Từ bé tôi luôn được nghe về những câu chuyện của người khiêm tốn. Đức vua vi

Bí kíp TÁN GÁI 2020 – Chinh phục nàng bằng chính bạn

Tán gái là một nghệ thuật, mà người tán gái chính là 1 nghệ sĩ chinh phục trái tim của người con gái ấy.
Vậy phải làm thế nào để trở thành một người nghệ sĩ thực thụ ? Hãy xem bài viết này ngay nhé

5 hành vi thiếu thốn tình cảm đàn ông mắc phải hàng ngày mà không biết

Bản chất của những người lừa đảo này thiếu thốn tiền bạc. Sự thiếu thốn này kéo theo những hành vi rất xấu xa, mà không ai muốn dính dáng vào cả. Thiếu thốn tình cảm cũng vậy. Có những hành vi thiếu thốn tình cảm mà bạn làm đi làm lại hàng ngày, thế nhưng bạn lại không hề biết mình mắc phải.

4 sai lầm khi hẹn hò mà mọi đàn ông đều mắc phải

4 sai lầm khi hẹn hò mà mọi đàn ông đều mắc phải

Nếu đang tán tỉnh hay làm quen bạn gái, làm ơn đừng mắc phải những lỗi tán gái sơ đẳng mà tôi chia sẻ trong bài viết này nhé. Đọc để biết mà tránh.

Khi bạn lưỡng lự giữa yêu và thương 1 người

Khi bạn lưỡng lự giữa yêu và thương 1 người

Thương và yêu khác nhau như thế nào, có phải khi thương nghĩa là đã bớt yêu rồi không ?Hay thương là cái người ta gọi là tình nghĩa chứ không phải tình yêu? Không có lãng mạn, không có đắm say, không có cuồng nhiệt, mà chỉ nhạt nhạt kiểu …

Thứ bạn nên làm hài lòng phụ nữ và thứ bạn không nên

Nếu bạn không biết người ta thích gì, muốn gì, khao khát gì. Vậy thì đừng bao giờ hỏi tôi tại sao bạn không thể chinh phục.