3 cách khen con gái khiến họ mềm nhũn, sướng run


Trong sách Giải mã bí ẩn phái đẹp tôi đã chỉ ra rất rõ các kiểu khen con gái. Nào là khen trực tiếp, khen gián tiếp, v.v… Tôi để ý thấy có rất nhiều bạn áp dụng sai cách hoặc chưa thực sự hiểu rõ vấn đề. Khiến cho kết quả chinh phục không thực sự được như ý.

Khen con gái là một trong những yếu tố rất quan trọng để chiến thắng trái tim phụ nữ, để khiến cô ấy mở cửa cho bạn bước vào.

Thế nên trong bài viết này tôi sẽ chỉ ra cách khen con gái thế nào để khiến họ mềm nhũn, sướng run người khi nghe thấy lời khen của bạn.

Cách khen con gái khiến họ mềm nhũn, sướng run

1) Con gái cần lời khen, nhưng đừng khen quá nhiều

Con gái luôn nói là thích được khen đúng không? Đúng chết mẹ luôn, họ luôn cần những người đem lại cho họ sự thoải mái và tự tin. Chứ không giống như đàn ông, chúng ta lấy sự tự tin từ chính mình.

“Anh mặc bộ này đẹp lắm.”

“Hôm nay đẹp trai thế nhỉ.”

Đó là cách con gái thường làm với bạn, hoặc với người đồng giới để giúp nhau tự tin hơn. Nhưng đàn ông chúng ta thì ít khi cần, phải không? Tự tin là tự tin, không nói nhiều.

Con gái thực sự rất cần những lời khen từ đàn ông, nhưng đừng khen quá nhiều khi tán tỉnh.

Tại sao lại như vậy, bởi nó thể hiện hành vi đỉa đói của bạn. Con gái sẽ cảm thấy bạn đang cố gắng lấy lòng, nói những lời có cánh để cô ấy thích mình hơn. 100% phụ nữ thích có những người bạn hoặc vệ tinh như vậy, nhưng lựa chọn làm người yêu thì không.

Bản chất vấn đề ở đây, nó không phải là nên khen con gái nhiều hay khen ít mà nó gắn với hành vi. Thông thường chỉ có người đỉa đói mới khen nhiều.

Còn ví dụ như tôi, trong một số trường hợp tôi test thử. Tôi khen rất nhiều nhưng không làm sao cả. Bởi những người con gái tôi quen họ đều biết tôi có nhiều lựa chọn. Tôi khen để khiến họ vui và đôi khi là để tôi vui chứ tôi không quan tâm tới việc lời khen đó có khiến họ thích hay ghét tôi hơn.

2) Thời điểm khen quan trọng hơn lời khen

Điều thứ 2, thời điểm khen quan trọng hơn lời khen. Như tôi nói ở đầu bài viết rồi, lời khen khiến con gái cảm thấy tự tin hơn và xinh đẹp hơn. Thế nên khi nào mà họ no nê những thứ đó rồi thì đừng khen.

Chẳng hạn, cô ấy là PG giới thiệu rượu, ăn mặc hở nhiều và phải đứng tiếp rất nhiều đàn ông. Trong trường hợp đó đương nhiên sẽ có 10 người khác trước bạn vừa khen họ đẹp rồi. Thế nên hãy cố gắng đưa ra lời khen ở những thời điểm mà bạn nghĩ họ cần. Chẳng hạn.

  • Lúc bạn đến đón cô ấy đi chơi. Bạn thấy quần áo ngon nghẻ, trang điểm kỹ càng, là lúc đấy phải khen vì bạn không biết cô gái đó mất mấy tiếng để chuẩn bị đâu. Có khi đến cái áo lót cũng ngửi đi ngửi lại ý chứ.
  • Lúc cô ấy đang không chắc thứ gì đó. “Ui em không biết có ăn được món này không, em đang giảm mỡ.” “Ui em không dám mặc màu sáng, sợ lộ bụng ý.” Lúc đấy bạn cứ khen, “Em có ăn gì hay mặc gì thì vẫn đẹp thôi.”
  • Khi cô ấy thiếu tự tin, chẳng hạn như chỗ đông người. Nhiều người để ý, ngó nghiêng. Lúc này bạn phải nói gì đó để cô ấy biết rằng bạn đang đứng về phe cô ấy.

Còn rất nhiều tình huống khác mà tôi chưa kịp nghĩ ra. Nhưng điều số 2 cách khen con gái, đó là thời điểm khen quan trọng hơn lời khen.

3) Nếu không quen với những lời khen con gái có cánh?

Điều số 3, nếu không quen với việc khen con gái cứ giã mấy câu này để khen con gái cho tôi:

“Em đẹp quá.”

“Em trông tuyệt quá.”

“Hôm nay em xinh quá. Hoặc Em mặc bộ này xinh quá.”

Những lời khen con gái kể trên nghe qua thì hơi xù xì và thô, không có cánh lắm. Nhưng nó dễ đi vào lòng người. Ai cũng có thể làm quen và áp dụng được.

Tôi từng bày cho một học viên cách khen có cánh. Nhưng sau đó kết quả cậu ta nhận được là “Anh copy câu này ở đâu thế?” Bởi vì lời khen và cách cậu ta nói nó không đồng nhất. Giống như lời khen ở trên mây còn cách nói thì ở mặt đất vậy.

Thế nên nếu bạn không biết khen cái gì. Hãy cứ giã Em đẹp quá. Em trông tuyệt quá. Hôm nay em xinh quá.

Còn nếu bạn muốn biết nhiều hơn về những lời khen nghe nó trau chuốt hơn, có cánh hơn, hãy tham khảo Giải mã bí ẩn phái đẹp. Bộ sách best seller về chinh phục và hẹn hò nhé. Đây là bộ sách mà tất cả đàn ông từ công chức, sinh viên, công an, bác sĩ, ca sĩ hay diễn viên đều nên đọc. Còn bây giờ thì chào tạm biệt.

Tác giả: Lai H – Học Viện Yêu 4Love

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.