Học viện yêu - Chia sẻ bí kíp yêu và chinh phục

3 cách khen con gái khiến họ mềm nhũn, sướng run

Khen con gái là một trong những yếu tố rất quan trọng để chiến thắng trái tim phụ nữ, để khiến cô ấy mở cửa cho bạn bước vào.

Con gái nói có là không: Làm thế nào để đọc vị?

Tại sao con gái nói có là không như vậy? Với một gã trai chưa lớn, gã không thể biết ý nghĩa thực sự đằng sau câu nói. Gã tin tất cả những gì cô ấy nói!

Combo 3 Kỹ thuật làm quen bạn gái bất kỳ 100% hiệu quả

Hôm nay tôi muốn nói tới vài kỹ thuật khi làm quen với con gái. Không phải bỗng dưng mà tôi đưa ra chủ đề này để viết. Đó là bởi nhiều người thắc mắc, họ đến phố đi bộ hàng ngày, cố gắng ăn mặc thật đẹp, bước đi như một người đàn ông, nhưng… KHÔNG BIẾT NÓI GÌ NGAY SAU KHI LÀM QUEN.

Khiêm tốn thôi chứ đừng khiêm tốn quá nguy hiểm lắm

Có một ranh giới siêu ngắn giữa khiêm tốn và kiêu ngạo. Thế nhưng với khiêm tốn và quá khiêm tốn, nó cũng chỉ là sợi dây mỏng manh. Khiêm tốn là một trong những đức tính tốt đẹp của con người, nhất là khi đàn ông ngày nay mở miệng là khoe khoang, chụp ảnh là khoe của, gặp người khác là khoe quan hệ. Đối diện với người khiêm tốn, chúng ta thấy cuộc sống bỗng dưng có niềm tin hơn. Từ bé tôi luôn được nghe về những câu chuyện của người khiêm tốn. Đức vua vi

Bí kíp TÁN GÁI 2020 – Chinh phục nàng bằng chính bạn

Tán gái là một nghệ thuật, mà người tán gái chính là 1 nghệ sĩ chinh phục trái tim của người con gái ấy.
Vậy phải làm thế nào để trở thành một người nghệ sĩ thực thụ ? Hãy xem bài viết này ngay nhé

5 hành vi thiếu thốn tình cảm đàn ông mắc phải hàng ngày mà không biết

Bản chất của những người lừa đảo này thiếu thốn tiền bạc. Sự thiếu thốn này kéo theo những hành vi rất xấu xa, mà không ai muốn dính dáng vào cả. Thiếu thốn tình cảm cũng vậy. Có những hành vi thiếu thốn tình cảm mà bạn làm đi làm lại hàng ngày, thế nhưng bạn lại không hề biết mình mắc phải.

Muốn rèn luyện bản lĩnh đàn ông, bạn phải vứt bỏ những đặc điểm này

Đàn ông sống phải có bản lĩnh. Nếu xem những bộ phim tình cảm huyễn hoặc bạn sẽ thấy vai chính toàn là mất người kém cỏi, loser. Nhưng vì một lý do ăn may hay sắp đặt nào đó mà cuối phim lại tán được em hot girl nóng bỏng.

Cách tán gái bằng tư duy khác biệt?

Nếu bạn theo dõi tôi đủ lâu, bạn sẽ biết được rằng tư duy về chinh phục của tôi rất khác biệt so với những người dạy tán gái khác. Mục tiêu của tôi từ trước đến nay, có thể phương pháp sẽ thay đổi, có thể các kỹ năng sẽ linh hoạt hơn. Nhưng sau cùng vẫn là giúp bạn trở thành real man, đàn ông chất, đàn ông thực thụ.

Kiểu đàn ông mà phụ nữ tôn trọng?

Tôn trọng là sự đánh giá đúng mực, coi trọng danh dự, phẩm giá và lợi ích của người khác, thể hiện lối sống văn hóa của mỗi người. Một số người có thể có được sự tôn trọng của các cá nhân bằng cách hỗ trợ người khác hoặc bằng cách đóng các vai trò xã hội quan trọng.

Khi tán gái, thần thái hay những gì bạn nói mới quan trọng?

Chú thích: Thần thái trong bài viết này ám chỉ tới ngôn ngữ cơ thể. Vì đơn giản ở VN, từ đằng trước được dùng phổ biến hơn từ đằng sau. Theo lý thuyết thì ngôn ngữ cơ thể là thứ chiếm 93% hiệu quả trong giao tiếp, trong khi những gì bạn nói chỉ chiếm có 7% thôi. “Quá dễ để so sánh” bạn nghĩ bụng. Nhưng thực tế thì không hoàn toàn như vậy. Giữa lý thuyết và thực tế nó luôn có những khoảng trống cần lấp đầy. Và trong bài viết này tôi muốn nói về