Học viện yêu - Chia sẻ bí kíp yêu và chinh phục

Các bước tán gái trên Facebook

Cua gái trên Facebook là cách mà đa số các bạn trẻ ngày nay thường lựa chọn để tiếp cận phụ nữ. Nó có thể trở thành vũ khí lợi hại, nhưng có thể nó cũng chỉ là quả bom xịt không hơn không kém.

Thường xuyên nứng? Cách để tiết chế ham muốn tình dục

Bạn sẽ không muốn trở thành người thứ 3, đó là vừa không tiết chế được ham muốn tình dục, vừa không tiết chế được đầu óc.

Làm thế nào để trở thành đàn ông thú vị mà không dựa vào ví dày?

Đàn ông kém hấp dẫn trông đợi vào cái gì khi tán gái? Ví tiền. Phải dẫn cô ấy đi ăn ở đâu, mua gì, tặng gì, mai có phải dịp gì để lấy cớ tặng quà không?

Nhắn tin với con gái nhiều, nhưng ai cũng dính phải 4 ảo tưởng đầy mơ mộng này

Bạn là công cụ của app hẹn hò hay app hẹn hò là công cụ cho bạn? Tôi chọn điều số 2 và đoán rằng bạn cũng vậy. Tuy nhiên nếu nhắn tin mà không thoát khỏi những ảo tưởng này, bạn sẽ mãi mãi trở thành công cụ để app hẹn hò làm tiền thôi. Trong clip này tôi sẽ nói tới 4 ảo tưởng của đàn ông khi nhắn tin với con gái. Nếu không thoát ra được cơn ảo này, tất cả công sức nhắn tin của bạn chỉ đổ xuống sông xuống biển. Trước khi vào

Nếu một cô gái khỏa thân trước mặt bạn, hãy nói điều này

Oke, còn bây giờ chúng ta sẽ đi vào nội dung ngày hôm nay. Nói gì khi con gái khỏa thân trước mặt bạn?

Dấu Hiệu Con Gái Không Thích Bạn Và Chỉ Xem Bạn Là Bạn

Nếu cầm một cãi bẫy chim để bẫy một con hổ thì chuyện gì sẽ xảy ra, liệu rằng bạn có bẫy được con hổ đó không? Đương nhiên là KHÔNG rồi.

3 cách khen con gái khiến họ mềm nhũn, sướng run

Khen con gái là một trong những yếu tố rất quan trọng để chiến thắng trái tim phụ nữ, để khiến cô ấy mở cửa cho bạn bước vào.

Con gái nói có là không: Làm thế nào để đọc vị?

Tại sao con gái nói có là không như vậy? Với một gã trai chưa lớn, gã không thể biết ý nghĩa thực sự đằng sau câu nói. Gã tin tất cả những gì cô ấy nói!

Combo 3 Kỹ thuật làm quen bạn gái bất kỳ 100% hiệu quả

Hôm nay tôi muốn nói tới vài kỹ thuật khi làm quen với con gái. Không phải bỗng dưng mà tôi đưa ra chủ đề này để viết. Đó là bởi nhiều người thắc mắc, họ đến phố đi bộ hàng ngày, cố gắng ăn mặc thật đẹp, bước đi như một người đàn ông, nhưng… KHÔNG BIẾT NÓI GÌ NGAY SAU KHI LÀM QUEN.

Khiêm tốn thôi chứ đừng khiêm tốn quá nguy hiểm lắm

Có một ranh giới siêu ngắn giữa khiêm tốn và kiêu ngạo. Thế nhưng với khiêm tốn và quá khiêm tốn, nó cũng chỉ là sợi dây mỏng manh. Khiêm tốn là một trong những đức tính tốt đẹp của con người, nhất là khi đàn ông ngày nay mở miệng là khoe khoang, chụp ảnh là khoe của, gặp người khác là khoe quan hệ. Đối diện với người khiêm tốn, chúng ta thấy cuộc sống bỗng dưng có niềm tin hơn. Từ bé tôi luôn được nghe về những câu chuyện của người khiêm tốn. Đức vua vi