Tìm bạn Gái Đồng Nai có số điện thoại, hình ảnh

Xem hồ sơ các bạn Gái sống tại Đồng Nai đang có nhu cầu tìm bạn bốn phương. Tìm Gái đẹp độc thân, ở góa, ly dị ở Đồng Nai có số điện thoại liên hệ hoặc làm quen bạn Gái Đồng Nai qua Zalo, Facebook.

 Pinky Trần - tìm bạn gái đã ly dị chồng
Nữ - 36 tuổi  - Đồng Nai

Nothings to lose!

 Pinky Trần - tim ban gai quan he ở Đồng Nai có số điện thoại
thu ngocngoc - tìm bạn gái đã ly dị chồng
Nữ - 24 tuổi  - Đồng Nai

mot nguoi lao dong binh thuong, mum mim, trang treo ,guong mat de thuong, tinh cach hoa dong, sieng nang trong cong viec, thich du lich, am nhac

thu ngocngoc - tim ban gai quan he ở Đồng Nai có số điện thoại
Trần Thảo - tìm bạn gái đã ly dị chồng
Nữ - 18 tuổi  - Đồng Nai

no hope

Trần Thảo - tim ban gai quan he ở Đồng Nai có số điện thoại
 Diên Vĩ - tìm bạn gái đã ly dị chồng
Nữ - 30 tuổi  - Đồng Nai

Tự lập, Sống nội tâm, hơi cầu toàn, mạnh mẽ. Chưa quen thì thấy khó gần, quen thân rồi thì lộ tính hơi ----. Dễ khóc dễ cười, hành động theo cảm tính nhiều hơn lí trí, ghét giả dối, ghét ai nói nhiều mà làm không bao nhiêu. Ghét ai có tính ỷ lại dựa dẫm.

 Diên Vĩ - tim ban gai quan he ở Đồng Nai có số điện thoại
Thảo Tây - tìm bạn gái đã ly dị chồng
Nữ - 26 tuổi  - Đồng Nai

Single...!

Thảo Tây - tim ban gai quan he ở Đồng Nai có số điện thoại
Nguyễn Thị Kim Tuyến - tìm bạn gái đã ly dị chồng

Tôi là một người sống đơn giản, chân thành, công việc ổn, chỉ có cái hơi gầy. Tôi không giỏi về mọi mặt nhưng nếu có lí do thì sẽ đc phát huy.

Nguyễn Thị Kim Tuyến - tim ban gai quan he ở Đồng Nai có số điện thoại
 Phuong - tìm bạn gái đã ly dị chồng
Nữ - 38 tuổi  - Đồng Nai

Toi la 1 nguoi me don than voi 2 dua con nho. 1 nguoi phu nu 35tuoi be nho nhung rat manh me de bao ve minh va 2 con. Mong tim 1 nguoi ban doi de cung nhau di het cuoc doi con lai. Cung chia se niem vui va noi buon trong cs. Biet tran trong nhau va tran quy dieu ma minh co dc. Toi mong tim 1 nguoi ban doi co hoc thuc va hieu biet, bao dung va phuc hau. Dan ong phai dung mat dan ong tren phuong dien rong. Co le la doi hoi nhung toi nhu con chim so canh cong. Hy vong gap dc 1 nua con lai cua cuoc doi minh duoc tron ven, cac con toi dc hanh phuc vi chung rat dang yeu va vo toi.

 Phuong - tim ban gai quan he ở Đồng Nai có số điện thoại
Phạm Thị Phương My - tìm bạn gái đã ly dị chồng

Nóng tính.ngang bướng.và hay giận hờn

Phạm Thị Phương My - tim ban gai quan he ở Đồng Nai có số điện thoại
Đoàn Nguyễn Song Nhi - tìm bạn gái đã ly dị chồng

Tôi là Song Nhi sinh 1994 sinh sống ở Biên Hoà cực kì nguy hiểm đừng lại gần Nhưng thật ra tôi là một người thân thiện dễ gần gũi tôi thich` hat và nghe nhạc đặc biệt nhạc tiền chiến mong muốn tìm một người đàn ông trên 30 -35 đừng xấu quá (như Chung Vô Diệm ) ngoại hình dễ nhìn chung thuỷ tôn trọng lẫn nhau hiếu thảo nói ít làm nhiều và có y chí cầu tiến hợp nhau có thể tiến xa hơn và đi đến hôn nhân có thể làm vk và làm mẹ ngay từ bây giơ Nhưng tôi sẽ không vội vàng để chọn vội cho mình một người để khỏa lấp nỗi cô đơn đâu , tôi sẽ chọn cho mình một trái tim có cùng nhịp đập . Ở đó biết quan tâm chia sẻ vun vén hy sinh xây đắp cho hạnh phúc của nhau và luôn sẵn sàng cùng nhau đối diện khó khăn trong cuộc sống .Người lạ ơi gặp được nhau đã là khó Trận trọng và giữ được nhau lại càng khó hơn . Nhờ nhịp cầu này mà nơi đây chúng ta được biết nhau mong rằng chữ duyên sẽ song hành cùng chữ phận bởi lẽ duyên này do trang web này tạo phận là do người chọn hạnh phúc là do chính mình nắm bắt để lại tin nhắn cho tôi nếu bạn muốn liền hê zl , vb , wsapp , không , chín không hai

Đoàn Nguyễn Song Nhi - tim ban gai quan he ở Đồng Nai có số điện thoại
Nguyen Thi Lien Hoa - tìm bạn gái đã ly dị chồng
Nữ - 58 tuổi  - Đồng Nai

LIEN HOA

Nguyen Thi Lien Hoa - tim ban gai quan he ở Đồng Nai có số điện thoại
Fanpage Tìm Bạn Bốn Phương
2 năm trước Cộng đồng

Tham gia ngay Group Tìm người yêu - Kết bạn Hẹn hò trên facebook để cập nhật các bài viết tư vấn tình cảm, chuyên mục kết bạn - se duyên. Hình ảnh hài hước, gái xinh đang tìm bạn hẹn hò.

Tìm người yêu - Kết bạn Hẹn hò

picture
facebook.com